1st Time Kung Magkakababy

Pwede po bang mag tanong mga momshie? Ano po ba yung normal talagang iniinom niyo kapag buntis kayo? Na vitamins? Sakin po kasi dalawa lang yung iniinom kung vitamins tapos hindi pa masyado na explain sakin ng doctor ko kung para san yun kaya sa una nahirapan ako buti na lng yung sister ko may kakilala siyang friend nya na mommy na din kaya nakapag tanong siya dun kung ano oras kulang dapat iniinom yun. Ask ko din po na need po ba na susunod yung oras ng inom ko ng vitamins? Ito po yung name ng vitamins ko folic and multivitamins+minerals+DHA+EPA Obimin plus softgel capsule para san po ba ito? Pasensya na po ah kasi isang beses palang din po kasi ako nakakapag pacheck dahil nga sa lockdown tayo kaya nung June 1 plang yung 1st check up ko kaya medyo hindi ko pa po alam yung mga kailangan gawin pag buntis ka po. Thank you po sa makakatulong sakin

2 Các câu trả lời

Yung OBIMIN generally vitamins sya ng buntis. Pangtulong lang sa pagabsorb ng nutrients na nakukuha rin sa pagkain para sa pagdevelop ni baby.