Vitamins

Pwede po bang paiba iba ng iniinom na vitamins? Naubos na po kasi yung vitamins na nireseta sakin ng ob ko then yung friend ko binigyan nya po ako ng vitamins dahil natira po nakapanganak na po kasi siya. Pwede po kaya yun? And additional question ko lang din po, pwede po bang sunod sunod ang take ng vitamins? Tatlong vitamins po kasi yung iniinom ko and sabay sabay ko po silang iniinom. Sabi nila wala naman daw pong kaso yun kasi vitamins naman daw po yun.

7 Các câu trả lời

Better ask your OB doctor. Magkakaiba po tayo magbuntis kaya magkakaiba rin po ang pangangailangan ng ating katawan depende kung gaano tayo kaselan magbuntis. Remember: 2 ang maapektuhan ng gamot / vitamins- si mommy at baby 😊

Though prenatal vitamins parin naman yung binigay niya sayo, better na iask niyo po muna sa OB ninyo. Mas maganda parin po na lahat ng tinatake natin na mga gamot is OB natin ang nag prescribe. :)

Iba2 kase ung nirereseta nang ob by trimister tulad ko nung 1st 3mons ko folic lang ang pinatake sakin tas 2nd trimster ko dun ako bingyan nang ferrous,caltrate at obynal-m

5y trước

Reseta sakin ng OB is OB multivitamins, nung magtanong ako sa Mercury pinapili ako if gusto ko OB Mom or OBnal,,, i think pareho namn silang OB multivitamins, pero OBnal binili ko kasi mas cheaper ng konti... Hehehe

kapag resita ng OB mo mabuti yon. Alam mo simula 4 MONTHS ng pagbubuntis ko at hanggat nanganak ako 3 lahat iniinom Kong vitamins.

Ok naman po yun kaso dapat before mo mainom or ininom ask ka muna ky ob kung ok ba un😊

Hi Sis better consult muna sa ob bago po kayo mag take ng vitamin na hindi niya nireseta.

1st trimister ko is folic 2nd trimister ko is mom choice and calciumade...