Robond

pwede po bang mag pa rebond kahit 5months nang buntis?

80 Các câu trả lời

I was cleaning our bathroom with muriatic acid, water and detergent. I momentarily forgot that I don’t own my body and may baby na pala sa loob na maaapektuhan so I immediately ran out of the room. I can’t imagine how much damage rebonding can do to your baby kasi sobrang tapang nung gamot. Iniisip ko palang nahihilo na ko. Lalo pa nakababad ka sa parlor for hours on end. Please don’t. Your hair can wait.

No, avoid harmful chemicals muna. Simula sa amoy nito na masisinghot mo, plus nakaupo at tambay ka pa sa parlor ng matagal, pati ang maabsorb ng skin mo. Sabi nila... Pero mainam na mag-ingat na lang din 👍 I suggest ipostpone mo muna. Btw, pagkapanganak mo, posiblenh maglagas din ang buhok mo sayang naman. Magpaikli ka na lang din buhok mo kung trip mo, para menos sa pag-aasikaso.

Tinanong ko OB ko dati nung preggy ako. Pinayagan ako kc 8months buntis na ako. Wala daw problema, buhok nman daw po Yung nirerebond hindi anit. And since 8months preggy na daw ako, fully developed na daw nun si baby, pinapalaki na lang.

5y trước

ano ngyari sa baby mo? okay nmn ba sya kahit nagparebond ka?

Bawal kasi bukod na sa chemical na dala nang gamot na ilalagay sa hair mo makakasama pa sayo lalo sa baby mo, masasayang din ang gastos mo kasi once na nanganak ka maglalagas din buhok mo at mapapalitan nang bago so its useless.

My ob told me na okay lang. Kasi dapat maging careful sa kinakain o iniinjest na gamot at food. Tatlo na anak ko. Lahat sila healthy kahit nagpapa rebond ako during my pregnancy. 😊 But still. It's up to you 😉

momshie. bawal na bawal po tlga mgparebond kahit 5mos preggy po kayo.. sa bby ang epekto lahat lalo na malakas ang medicina sa buhok. si baby ang kawawa. mas mabuti na wag mong ipagpatuloy ang pagparebond

Pwede po sabi ng OB ko kaso di naman kinakain yung chemicals ahhaahhahahahab hays. Praning mga mommy dito. Nagparebond po ako and ok naman mga anak ko.

Wag sis kung ayaw mong makunan. Saka kahit sa parlor ka mag tanong aaywan ka nila delikado kasi sayo at kapahamakan naman saknila

BIG NO po it has chemicals that can harm your baby kahit hair dye po or color, anything that has harmful chemicals 🤦❌

Bawal po. Antayin nyo nalang na manganak kayo. Harsh po ang mga chemical pang rebond at pwde un makaapekto kay baby