Robond

pwede po bang mag pa rebond kahit 5months nang buntis?

80 Các câu trả lời

Bawal po kahit nga po mga pang apply sa mukha bawal din.. Tiis muna mommy saka kana paganda pag nakalabas na c baby

5y trước

Khit po olay momsh n moisturizer?

bawal PO ksi it can affect to your baby . . Ang chemicals PO ksi. . tpos maaamoy mo Yung medicina

No. Madaming toxic chemicals yung gamot na ginagamit sa treatment. Maabsorb yun ng baby mo.

Hindi po pwd ,kase affected daw ung baby, mas mbuti ng maniwala kesa sa huli pa magsisi

At your own risk. Just go for organic. Make sure that product to use is ammonia free.

hindi po adviceable ng ob dahil daw po may gamot un sensitive skin ng buntis..

wag muna po baka makasama ung chemical na iaapply sayo sa pagbubuntis mo momsh

Ndi po kasi ing chemical na gagamitin sa hair mo makakasama sa baby

No po... after mo manganak kung kaya muna punta ng salon pede na.

bawal sis. maabsorb kasi ni baby yung chemical. tiis muna