Pulbos

Pwede po bang laguan ng pulbos ang newbornbaby?

22 Các câu trả lời

wag po muna momy. pero if need talaga like if marami bungang araw, konti lang po, ung mapahiran lang. observe mo lang momy if sisipunin si baby. wag mo lalagyan sa face o sa neck. likod lang and harapan.

yes sis try mo gamit ko kay baby ko tiny buds rice baby powder. all natural and talc free kaya safe. di pa basta humahalo lang sa pawis kaya iwas rashes na din . #bestremedyforme

2y trước

pwde po..😊😊

no wag na wag lalo sa leeg.. nakaka cause ng rashes yan babaho leeg.. kasi hnd nman expose eng leeg nkatago.. saka ung powder may talc nakakasama sa baga ng bata..

nakakaallergy kasi ang polbos.. d rin ako nagamit.. mas ok pa nga ang gawgaw lalo na s bungang araw

Wag po muna mommy napaka delicate skin pa po ng newborn. Pinagbawal samin yun ng pedia ng baby ko.

wag muna mommy... si lo nga 22 months old po nag try na ako mag polbo po ... sinipon po....

Bawal po powder and cologne sa newborn. Huwag po tayo magmadali makakasama po kay baby

No po. according sa pedia ko pwede nya mainhale magcause pa ng lung problems.

no for me. masyado pang sensitive skin ni baby when newborn

No lotion, oil and powder until 1yr old per pedias.