asking

Tanong lang po if pwede na mag pulbos ang 5 months old baby ? Thank u po sa sasagot

2 Các câu trả lời

yes sis basta all natural. try mo gamit ko kay baby ko tiny buds rice baby powder. all natural at talc free di humahalo sa pawis kaya safe. #safeformyIya

No. after 1 yr old na kasi late nadedevelop ang lungs ng mga baby. magiging hikain at sipunin yan kapag nilagyan ng powder or cologne.

5y trước

Ahh ganun po ba kasi may halas si baby bawal po ba lagyan ng pulbos