Powder

Ano po bang magandang gamitin na pulbos for baby lalo na kapag newborn salamat

4 Các câu trả lời

tiny buds rice baby powder gamit ko kay baby . di basta humahalo kaya iwas rashes at prickly heat si baby . talc free at all natural din kaya safe even sa newborn . #safekaybaby

mas maganda po wag nio po muna sya pulbuhan.... pulbuhan nio po sya pag 3 months and up na po... kc po baka mairitate pa si baby pag masyadong maaga nagpulbos

Wag niyo po muna pulbuhan mommy, mga 1 year old mo na pulbuhan. Maselan pa balat nila at nasisinghot pa yung pinaka-powder during application.

wag muna pulbusin mommy