plsss pasagot po

Pwede po ba sa qmmc na public ka manganganak tapos magpapaprivate room na lng? Sana pasagot agad.

4 Các câu trả lời

Hndi pa ako nanganak sa qmmc..ive given birth sa pasig public hospital and pwede naman i think..meron din silang private room or tinatawag nilang philhealth room..pero sa pasig its not that private,kc parang six kme sa isang room,pero it has aircon and curtain to separate each bed..pag sa normal room kc sa mga public hospital ata is electric fan and walang curtain..im not sure lang sa qmmc..if dun ka manganganak,try mo magvisit sa room nila and maginquire ka sa admission din

Opo pwd po un.pero mag inquire na po kau nang maaga.para alam nyo po if available yung private room or plg cla wla available.may ganun kz sis.palagi wla available na private room sa public hospital

Pwede po mag iiba lang po ang rate ng dr.medyo mas mamahal.. kaya lang po pag public hospital bihira ang my available na private room..kung cs po kau, pareserve po kayo ng maaga..

Oo pwedr