Patanong lng po

Miscarriage po ba ito??pasagot po plsss dinugo po ako ng marami tapos sumakit din po yung bandang ibabang likod ko….kelan po ako magkakaroon pagtapos makunan?

Patanong lng po
6 Các câu trả lời

pano mo nasabing nakunan ka kung dika sure na buntis ka delayed kalang pala mag pt ka ng masagot katanungan mo pati magpa check up kana kawawa naman yun anak mo kung buntis ka talaga😒

ganyang din Po sakin sis...magpacheckup kagad ako...pinagtake ako kagad Ng duphaston Nung 2 tablet Ng araw n yun TAs once a day na the FF day for 10days

2y trước

Hindi ako nakunan Nyan sis, naagapan...now 16weeks nako...last end of Nov ako nagkaganyan TAs kinabukasan nagpavheckup na kagad ako...

Kaya pa yan mamsh basta magpa resita ka ng pampakapit

2y trước

Wala n po akong napapansin gaya ng pag ihi ng madalas

ilang weeks kna po

2y trước

hindi po kayo nakunan nyan. delayed parin kayo hanggang ngayon mag PT po kayo para sure

punta na po sa OB

Punta na sa OB mo