tanong lang po ulit

Pwede po ba maligo sa gabi ang buntis po mga around 7 to 8pm po init po kasi..

40 Các câu trả lời

bawal maligo ang buntis pag gabi. dhil pag labas ni baby may ubo or sipon siya.

4y trước

sabi po ng matanda. wala nmn mawawala if sundin nlng natin kesa sa huli ang pagsisi db....

Pwede nman Peru pagsumakit na yung balakang mu wag mu nlang ulitin

Pwedeng pwede. Minsan madaling araw pa akong naliligo. 7 months pregnant

4y trước

Salamat po ang init po kasi kahit sa gabi kaya hirap din po makatulog

Pwede naman. Wag mo na basain buhok mo buhos lang sa katawan

Pwede naman po.. make sure lang di ka po magkakasakit😊

yes po.. ako po kahit 10pm bsta mainitan naliligo ako..

Pwede naman po, ako nun 2x a day maligo sa sobrang init

Pwede naman po, masarap sa pakiramdam pagmatutulog na.

Wala naman daw masama sa pagligo sa gabi sabi ng OB.