maligo sa gabi?

Mga mommy pwd po ba maligo sa umaga at gabi ang buntis? Sobra init kasi ng katawan ko.

25 Các câu trả lời

ako po tanghali lang mejo half bath nalang sa gabi maligamgam pa.. nadala kasi ako sa pangnay ko lagi ako naliligo noon sa gabi at madaling araw sa sibrang init,ayun nung manganganak na ko unang lumabas sakin buo buong dugo napakasakit kaya simula noon di na ko naligo ng gabi.. linis linis at palit nalang.. base lang po sa experience ko ahh.. yun ksi sbi skin ng mother ko wag maligo sa gabi... ewan ko lang sa iba.. di ko sinasabi na wag kayu maligo sa gabi ah.. 😊

5y trước

opo kaya sa pangalawang panganganak ko di ko na dinanas ung ganun masakit ksi

oo pwede. ako nga 35weeks n tiyan ko.. madaling araw nagigising ako kc mainit.. naliligo ako... maligamgam naman ung tubig. hnd ko kaya ung init.. sobrang bigat s pakiramdam.

Pwede naman mamshie lalo na ngayon sobrang init tapos mainit na nga pakiramdam talaga natin. Hindi rin naman malamig ung tubig pampaligo kaya okay lang.

Ako naliligo ako sa oras na gsto ko momsh. Mapa tanghali hapon or gabi. Pero pag gabi halfbath lng tapos mabilisang ligo lng. Sarap kasi sa feeling.

Dati di ako mka relate sa sinasabi nlang mainit na pkiramdam sa buntis. Ngaun halos 3x a day ata ako ngbubuhos at palit damit. Grabe init.

Ligo lng basta feel mo na naiinitan ka..presko sa pkiramdam at nkakaginhawa..ganyan din ako basta nkaramdam ng naiinitan ligo lng🥰

Yes mommy. Ako nun working ako until 34 weeks and everytime uuwi ako from work naliligo po tlga ako bago matulog hehe

Umaga lang ako pinapaligo ,kc dto ako sa side ng husband ko nakatira.. sa gabi naghalf bath lang ako

yes pero pag sa gabi quick shower lng po kasi bka malamigan ka

Yes po. Mas ok kung warm bath lang. Para iwas sa sipon