tanong lang po ulit

Pwede po ba maligo sa gabi ang buntis po mga around 7 to 8pm po init po kasi..

40 Các câu trả lời

ako rin naliligo around 7-8pm kahit kc naliligo ako s gabi super init parin, 2x a day n ako nalikigo s isng araw gusto ko n nga nkahubad lang habng natutulog kaso bka lamigin c baby

Half bath, kahit pa sobrang late na ginagawa ko padin. Iba kasi pajiramdam ng buntis triple ang init, basta ba alam mo na malakas resistensya mo. And di naman need magtagal.

4y trước

Ganun talaga momsh, ako nga pag sobrang init. Naka AC na naka fan nakahubad pa ko. Hehe pero pawis padin. Kaya iritable ako... Hirap matulog pag di presko ang pakiramdam

Depende po sayo if maselan katawan mo sa lamig . ako kc momsh pag naliligo sa gabi kina umagahan nasakit tyan ko gang mghapon na yun. Kaya nag ha halfbath nalang ako.

4y trước

Sakin namn po natry ko twice po kasi diko kinaya ung init.. wla nmn po ganun naramdaman.. pag kaya ko nmn po ang init dipo ako tlga naliligo sa gabi..

Pwede po. Kasi mas mainit yung katawan nating mga buntis. Ako 2x na maligo ngayon para akong sinusunog sa sobrang init 😂

Ako nga kahit 10pm na sis eh hahaha pwede yan basta kaya ng katawan mo yung lamig ng tubig. 😉

pwese mamsh hahah kung init na init ka na why not. kesa tiisin mo, hindi ka makakatulog niyan.

4y trước

Sobra po lagkit sa pakiramdam.. minsan tinitiis ko na lng po kasi nag aalala ako kay baby baka maapektuhan malalamigan daw po kasi sabi ng matatanda.. pero 2 times na try kona maligo mga 7pm diko kinaya init.. salamat po sa sagot nyo

Pwede lalo na kung naitan sa sipon at ubo naman bawian mo ng citric fruits and natural juices

4y trước

Thankyou po napakainit po kasi kahit sa gabi po

Yes po. Mainit daw po kasi ang body ng buntis. Kaya anytime pwede sabi ng Ob ko po

Yes. Graveyard ang shift ko and gabi talaga ko maliligo bago pumasok. Hehe