Chest Xray

Hello pwede po ba magtanong sino same case ko dito nakapagpa Chest Xray nung 5weeks pregnant? need po kasi sa work ko hindi ko alam na buntis ako. magkakaron po kaya diperensya ang baby ko? 6months preggy napo ako ngayon. sana mapansin#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

Hiii, nurse niyo ulit. 👋 It's totally fine naman na magpa CXR ang preggy, hindi naman sa abdomen nakatutok yung XR beam eh. Unless high exposure to radiation talagaㅡwhich I doubt, dahil nasa 0.1 mSv lang naman ang CXR eh. So it's fine. No need to stress yourself. Pero magpa check up ka parin ha, just to make sure that your baby is doing okay sa womb mo.

Very small naman daw po ang risk ng x-ray sa pregnancy... Pero to sure po pwede po kayong mag pa CAS para macheck status ni baby.

ganyan din po ako 😥 nakapag pa xray di ko alam na buntis ako

3y trước

Okay po ba si baby nyo?

Musta po si baby nyo?