Xray vs. 3weeks pregnant

Di ko alam na 3 weeks na akong buntis nag pa XRAY ako dahil need sa work, safe po ba ang baby? 😭

19 Các câu trả lời

Wag po ma-stress. I've read na hindi po makakasama kung early pa sa pregnancy and you can't be expected to know since 3 weeks pa lang. I even consulted my cousin who is a radiologist kasi nagpa-chest xray po ako twice while pregnant, at 8 weeks and 29 weeks (per OB's instruction yung huli), may abdominal shield, okay naman po si baby, both sa CAS and newborn screening niya normal lahat.

actually yung 3 weeks preggy is di ka pa talaga pregnant nyan, walang effect ang xray sayo lalo nat di pa naman buo ang baby mo non, 3weeks pregnancy is considered as suspecting palang at di pa declared as pregnant since di pa naman confirmed na buo na ang baby mo during that time

hellow po..bago lang dito.. tanong sana ako, possible bang preggy na ako, kc ang expected date of period ko is sa 28 sana..average ng past 2 periods ko ay 25days and 6days max ung period days ko..and until now wala pa ung period ko

2y trước

wait ka sis mga 7days pa if wala pa ska ka mg pt

dont be worried po kahit maka 20 plus na xray kapa di makakasama sa baby nagpa xray din ako dati 6weeks preggy ako sabi ng ob ko kahit buwan buwan pa mag xray di makakaapekto mga 100 pa daw na xray bago maging hazardous haha

2y trước

di naman daw yon hazardous pag chest lang nagiging masama lang yung xray pag sobrang tagal ang xray, yung normal na xray tumatagal lang ng 2 mns

tama yung may nagsabi dito na kahit ilang beses kapa mag xray wala talaga sya effect sa baby basta di lang tatagal yan din sabi ng doctor ko nung 9weeks preggy ako then nagpa xray ako dahil sa pag ubo ko ng sobra

base po sa research ng WHO (world health organization) Exposure in Xray between weeks 8 and 16 might increase the risk of a learning or intellectual disability. feeling ko nmn po safe pa yung 3 weeks.

Same. Nakapag xray din ako not knowing na preggy ako. Nasa 3 weeks din. 28 weeks na ko now ang nagpaCAS ako recently, normal naman si baby sa lahat. No negative findings sa CAS.

2y trước

Congenital Anomaly Scan or 20 week scan

hindi ba kayo pinag PT bago magxray kung para san man yang labs nyo and tinatanong din yan bago ka ixray ah,kung niregla kana ba or delay. tsssk

Namention ko rin yun sa OB ko and no worries naman daw yun since mabilisan lang naman yung Xray, di naman ako nag tagal. Nothing to worry.

hahaha buti nalang po ko, bago ko magbalak magpaxray pra sa pagaapply ko sa trabaho ehh nalaman ko na buntis ako 🥹 buti nalang huhu