baby

Hi po. Masama po ba pag nagpaxray ang buntis? Siguro 1 month pa lang akong buntis nung nakapagpa xray ako. Hindi ko kasi alam na preggy ako.

4 Các câu trả lời

Yes po nakapagpacheck up naman na ako. Sabi naman ng ob ko e wag masyadong mag alala dahil kung masama raw ang result nung xray e dapat magbebleed daw ako pero di naman ako nagbleed. Kaya lang di ko pa rin mapigilan na di magworry dahil nakakapanood ako sa youtube na tungkol dyan

Yung radiation po daw kasi ng xray. Pero as long as dka naman dinudugo momshie. Okay lang naman po. Sabi na din po ng ob nyo eh😊

Yes po mommy masama po. Nakapagpa check up na po ba kayo? Ask nyo po kung okay lang si baby.

Yes po. Nakakasama ang rDiation sa baby.