Beta HCG test

Pwede po ba magpa Beta HCH test kahit walang request from OB? Parang mas tiwala kasi ako sa HCG test kaysa sa TVS...the ultrasound says wala ng heartbeat yung embryo ko and before we do the D&C I need to have another test to prove n wala na ngang heartbeat o hnd na nagdedevelop yung embryo. Pwede kasing magkamali yung TVS. Sana my makasagot sa tanong ko. Salamat po.

1 Trả lời

Ano na update sayo sis?

4y trước

I called Makati Med sis, pwede naman daw wlang doctor's request for Beta HCG pero nagpasecond opinion na lang ako sa ibang OB and sonologist.