i need help po

nagpa test po ako ng beta hcg im 6 wks pregnant na po nung monday nag spotting ako inultrasound po ako ng ob walang makitang baby...kaya po pinaulit ung urine test ko positive naman po sya pero ung beta hcg ko po mababa 111.95 lang po...may posibilidad pa po ba na mabuo c baby

1 Trả lời

Pelvic ultrasound Po ba ginawa sau .bed rest ka Po para lumakas at mabuo Po sya

4y trước

opo wala pong makitang baby malinis daw po matris ko pero namamaga which is sign of pregnancy daw po pero maaring molar din daw po or tinatawag na ubas ubas...