Ultrasound

Hi mommies, pwede po ba magpa ultrasound kahit walang request ng OB? I'm really excited to know the gender the po kasi and idk when will my OB give me a go signal to do so. Btw, I am already 6mos pregnant.

58 Các câu trả lời

Yes po sabi ko lang for gender reveal, pinayagan naman po ako, basta nag call muna ko sa clinic/hospital kung pwede kahit walang req. Ni OB sabi pwede kaya dumiretso na ko 😊

Pede naman po. Pero mas maganda padin yung may request ng ob kase nde lang naman gender binabasa nila pati yung heartbeat ng baby mo.

Ikaw na mag ask sa OB mo sis. Ako, ako nagtanong sa OB ko when ang next ultrasound ko, sabi nya sa 20weeks na para sa gender.

Wow. Kitang kita nyo na gender nyan. And di po ba nasabi sa inyo na dapat by that time eh talagang magpaultrasound na

Pwd naman po, ako 5months palang, ako na nagrequest sa OB na gusto q magpaultrasound para malaman gender 😄

Opo nmn, ultrasound lng nmn yun to know what the gender of your baby, wla po yung kaso hehehe

yes, po nag pa ultrasound ako without req. ng OB kc that time gsto ko ma check stat.ni baby

Ginawa ko yan and yes pd... Sad lang di pa kita gender ni baby:) around 4mos un.

I think hahanapan ka po ng request ng hospital o ng clinic for ultrasound

Hala, 6 months wala parin sis? Go na sa iba kana pa ultrasound .