37 weeks

EXACT 37 WEEKS AKO TOMORROW, PURO PANINIGAS T'YAN KO. UMAABOT NG 5 MINS. PANINIGAS NYA, GAGALAW SI BABY TAPOS TITIGAS ULIT. YUN BA YUNG HILAB? SINASABAYAN PA NA PARANG NATATAE AKO. ? PA-IE NA KAYA AKO BUKAS? BAKA OPEN CERVIX NA KO EH.

22 Các câu trả lời

Yes, yan na yun. If yung contractions ay tumitinde o lumalakas at magkakalapit ang pagitan, tumatagal ng ilang minuto ang paninigas at sakit. I-ready na ang lahat ng gamit niyo na dadalhin sa ospital. Watch out sa bleeding, magdala o magsuot ng sanitary napkin. Pacheck ka agad.

Baka malapit kana maglabor sis. Kapag intense ng paintense ang sakit tapos paiksi ng paiksi ang interval ng time ng paghilab naglelabor kana po non. Pag my lumabas na dugo o panubigan sabhin mo na po sa ob mo

5y trước

Tolerable pa naman yung paninigas eh. Bukas papacheck up ako 😊

Ganyan din po ako nun mami. 5 mins yung interval nya kaya pumunta na ko Hospital, pagka i.e sakin 3-4cm kaya di na kami pinauwi kasi anytime pwede na ako manganak. And ayun nakaraos naman. 😅

Pareho tau momshie ganyan din chan ko.pero di nmn 5min akin..saglit lng..nawawala din tapos magalaw din sya..sabi ng ob ko 37 weeks anytime pwede na ako manganak

5y trước

Congrats satin momshie..godbless

Yes mommy. Pacheck ka na. Ganyan ako nun. 37weeks din ako nun. Diko alam naglelabor na pala ako. Buti nalang check up ko din that day

Same here 37 weeks and 1 day ..naninigas minsan yung tiyan pero nawawal din nman. GOD BLESS sa atin mga momshies 😊

Yes mommy, pa IE kna para din malaman mo kung open cervix kna.. mahirap mainfect si baby pag di mo mamonitor yan..

same po. naninigas n rin si tummy ko .. pero di naman nasakit.

Malapit na po yan mommy and yes pacheck ka po sa ob mo agad.

lapit na yan parang nagcocontractions ka na yata