For Cs Momshie

Pwede Po Ba Mag Normal Delivery Ang Cs Before , 5years Ang Gap Ng First Baby Ko?

10 Các câu trả lời

Yes mam. Pwd naman po. Ganyan po sister ko first born cs then after 1 yr nabuntis xa and normal naman po ang delivery.

Meron ako nakita sa vlog momsh normal delivery sya after 5years CS as long as kaya mo na sya ilabas at walang conflict ky bby

Yes, mommy. VBAC tawag don (vaginal birth after caesarean). May nabasa po akong article regarding that. God bless po mommy.

yes po.. ako po nirecommend ng new Ob ko na mag vbac since 3yrs old na panganay ko..

Yes po, depende sa kalagayan nyo. VBAC (vaginal birth after ceasarianpo yun tawag

Yes, as long as cephalo pelvic disproportion ang naging dahilan ng unang CS.

Hanap ka po ng VBAC advocate. ung ibng dr kasi di pinapractice yun.

I think puede pero Dapat talaga sobrang bantay ng doctor

Yes po mommy..

Possible po