CS before..

Hello mga mamshie.. Sino ba dito ang cs before at nag normal deliver sa susunod na baby? Gusto ko kasi mag normal delivery ako sa panganganak ko.. Ayaw ko na mag cs.. Ang hirap kasi maka recover dahil sa sugat o tahi.. Sabi kasi nang doctor before nung nag cs sakin.. Pwede mag normal after 2 years from cs.. Tapos wala pa kasi akong na kikita dito sa amin cs before at nag normal sa susunod na baby.. Please comment mga momshie.. Hindi b kaya dilikado?!

5 Các câu trả lời

Hanap ka po ng vbac advocate sa lugar niyo. Meron pong Vbac advocate na group sa facebook and may mga lists po sila ng mga doctors sa iba't-ibang places. 😊

Kapit bahay po namin cs sya before tapos nag normal sya sa susunod na anak nya standard yong type nang operation nya 9 years daw yung gap

🙏

Pwede po yun. Tell your doctor kung possible sa sitwasyon mo

VBAC po amg tawag dun.. Your OB can determine if possible ka mumsh for that 😉

5y trước

Thank you mumsh..