Sex

Pwede po ba mag do kayo ni hubby if ever na wala ng pagdudugo and nagiinom naman ng pampakapit? Nakakahiya po kasi itanong sa ob hahahaha

2 Các câu trả lời

yes po ok lng..bsta wlng bleeding at maingat nman ganyan din kmi..hehe 5months preggy na po aq now..at nagtnong din aq sa ob ok nman dw bsta wlang bleeding at maingat..😊

okay lang baman po siguro pero better ask si Ob , wala naman mawawala sayo mamsh kung magtatanong . hehehe..