Anal

Hi mamsh nakakahiya man itanong to pero since parent na din po kayo if may time kayo pasagot naman natatakot kase ako 12 days ko palang kapapanganak nag anal sex na kami ni hubby dahil bawal daw sa ano alam nyo na. Ano po kaya ang pwedeng maidulot nito sakin maari po bang ikamatay ko ito? Salamat po sa pg sagot ps. Cs po ako

3 Các câu trả lời

pag cs ka, meaning wala kang hiwa sa pempem. it doest make sense kung sa anal pinasok, same sa lang pempem. iniiwasan lang mapagod ka, mag contract ung muscle or ma pressure ung part na my tahi sa tyan.

Hndi naman siguro sis. Pero ingat ka baka mahanginan pem mo sis lalo na kung normal delivery ka.

5y trước

Uhm cs po ako e bawal padin po ba yon na mananginan maski cs?

Please be careful na lang you can also ask your obgyn