SEX

I'm 2 months preggy. Di naman maselan pag bubuntis ko. I never experience spotting. Is it safe to still do sex? Nakakahiya i ask sa OB ko eh

9 Các câu trả lời

1st trimester alalay lng pero ask ur ob baka maselan ka kasi 2nd trimester if okay ka padin go 3rd trimester lalo pag full term na go lng nang go momsh medyo nakakailang pero it helps daw sabi ng ob ko

Yes po ako din ganyan kahit two months preggy nagmake love pa kame ni hubby and okay at safe naman si baby ko😊 di din ako maselan magbuntis

Huwag po kayo mahihiya mag tanong sa OB normal question lang po sa kanila yan. Pwede po makipag sex, unless stated ni OB na bawal

Mainam magtanong ka ke OB mo sis.. 1st tri maselan kase yan, kami nag do pdin kmi nun pero napaka dalang at dahan dahan.

Yes. Wag mahiya. Para sayo din lang yan. At di din mapanatag hubby mo hangga't di OB mo nagbigay ng go signal.

sakin po c ob mismo nag.sav na wag muna kc medyo maselan nung 1st tri .. pero now ok nman na ..

Si ob ko po nagadvise sakin ng ganyan dati nung 1st trimester ko bawal ang sex.

Sa 2nd trimester po. Wag muna sa first.

Yes po. Kung di ka naman maselan.