Pwede Ba?

Pwede po ba kumain ng talong ang buntis?

25 Các câu trả lời

Pwede, pero may mga myth kase na mag kaka balat daw yung baby, o kaya naman mag viviolet pag naiyak. Ang hirap di mo alam kung ano paniniwalaan. Pero panganay ko mahilig ako talong at toyo. Ang daming birth mark na green. sa pwet at sa tuhod. 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ diko alam kung dahil sa hilig ko sa pritong talong 🤦🏻‍♀️

Pag paglihian mo ang talong magkukulay tlaga baby mo i mean magkakaroon ng birthmark. Ganyan kasi sa kaibigan ko pinaglihian nia talong kaya birthmark ng baby nya kulay violet at madami. Pero iba iba nmn ang pagbubuntis just wanna share this.

According sa nabasa ko, bawal. Kaya tinigil ko. Nagcacause kasi ng contraction sa tiyan ang eggplant. Natakot ako kaya iniwasan ko na mula nun. Wala naman mawawala if mag iingat.

Yes naman po ako nung buntis sabi bawal daw kasi mangingitim daw ang baby kapag umiiyak dalawa na baby ko pag pinagbubuntis ko kumakain ako di naman nangingitim

Pwede just make sure lutong luto yung egg, walang medyo hilaw na part like runny eggyolk. May bacteria kasi na pwede makuha si baby sa egg na hilaw.

ok naman mas gusto ko pa nga ulam yun kesa sa mga nabibiling lutong ulam .. gusto ko sa talong prito at torta 😅

Opo kahit search mopo 😊ung ibang nakakatanda sinasbi nilang bawal daw di naman maexplain bakit

According sa food and nutrition feature ng app mommy, pwede naman po.

Oo. Di nmn totoo yung sabi sabi na magkukulay talong yung baby. 😄

4y trước

Hahaha tawa talaga ako momsh.

pinagbabawalan ako kumain , pero pwede daw . basta wag damihan.