17week 6days,

Pwede po ba kumain ng talong ang buntis, ?

17week 6days,
2 Các câu trả lời

Maraming articlemamshie nangsasabi na pwede kumain ng talong na mas naparami lang kasi ang myth about sa talong na kesyo hindi pwede kumain ang isang buntis pero para maging kampante ka po ask ur OB si ob sabi sakin hindi po bawal🙂

https://theasianparent.page.link/r3r3vA4ZsVuD13ET7 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent