ano po pwede igamot o gawin ?

Pwede po ako magtanong sa inyo mga momshie going 8months npo ang tiyan ko may nalabas po kasi sa akin na iireta po kasi ako kasi makati tapos bigla sumasakit tagiliran ko parang light green po cxa worried po kasi ako hindi maka pag pa check up gawa ng lockdown sana po matulungan nyo p ako kung ano dapat ko pong gawin salamat po?God bless

2 Các câu trả lời

Need po ng gamot niyan. Si ob po mag reseta sayo. Baka pwede mo po itext or call si ob mo.

4y trước

Yes po salamt

Infection po yan. Need po reseta ng ob para sa antibiotic

4y trước

Un nga po problema ko hnd pa kasi pwede lumabas pra mag pa check up