First time mommy.

Hello po mga momshie, Pwede po magtanong kung ano po gamot ng pang pakapit? Kasi po hindi ko po sure kung makapit si baby ko hindi pa po kasi ako nakakapa ultrasound 8weeks na po akong pregnant sumasakit po kasi ang puson, balakang, tagiliran at tiyan ko. Yung parang palagi po akong may kabag tumitigas. Maraming Salamat po.

1 Trả lời

Mas okay po kung magpa check up kayo sa OB. Hindi po ata kasi OTC ang mga ganyan na gamot.