anung pwede pong gawin sa sumasakit na tagiliran sumasakit po kasi tagiliran ko po normal lang po ba

2 Các câu trả lời

San pong part ng tagiliran? Kung sa bandang groin,normal po un,kasi nagsstretch ung muscles. Pero kung sumasakit is right lower quadrant ng tyan lang,tapos sobrang sakit talaga,pacheck mo na po kasi may chance na Appendicitis un

sa maling pag position ng pagtulog siguro yan mamsh. sakin kasi ganun maling position kaya sumasakit tagiliran ko and sumabay din ang UTI. pero mas maganda pa check up nalang para sure ka sa situation mo mamsh. mahirap na