?

Pwede naman po ba sa buntis yan? Yan na kase kinakain ko ngayon nagbabawas po ako sa kanin.

?
54 Các câu trả lời

Same here. Nag babawas na din ako sa rice, lunch time nalang ako nag rice ☺️ tapos sa gabi ganyan kinakain ko at gatas. Lagi kase nadagdag sa timbang ko sobra! Hahaha from 54-60kilos 😩😅

5y trước

Trut momsh! Kahit ako sobrang lumakas kumain 😅😅 dami na nakakapansin nag gain ako weight, kaya yun since lapit na din wedding ko kaya bawas bawas na hehe

Check niyo na lang calories baka katumbas lang ng kanin, better pa mag brown rice mas nakakabusog lalo na kung hahaluan mo ng mixed veggies

sakin nmn skyflakes at more on fruits..bawas na sa rice napagkakamalan kc twins daw dinadala ko laki daw tummy ko for 7 months.

Yes wholewheat is okay mas better pero mas ok ung tinapay na.whole wheat na loaf bread talaga mabilis sya makabusog

pwede yan mamsh. Pero mas oks na wag kang mag diet masyado lalo na kung bf or buntis ka

5y trước

Thank you po😊

Yes po sis pero wag lang po sobrang pagbabawas tlga kain ka pa din rice khit onti lang.

Ganyan den po kinakain ko pag nagugutom ako nag le less po kase ako sa kanin

Pwede. Pero need mo pa rin magtake ng rice kahit sa breakfast.

OK I will be there for you to be a good night my love

Pwd naman, combine mo nlng with fruits and veggies..