Pwede o bawal

Pwede ba yan sa buntis?? patingin naman ng mga iniinom niyong vitamins.

Pwede o bawal
14 Các câu trả lời

of course pedeng pede yan sa buntis at kelangan na kelangan natin yan para hindi tau maging anemic kasi ung baby din ang malaking source kaya tau umiinom nyan. pag kinukulang tau ng dugo sa katawan, kukulangin din si baby which is very dangerous kasi pede mag resulta into neonatal hypoxic encephalopathy or nakukulangan ng dugo at oxygen ang brain ng baby. mental retardation later in life.

Eto po yung saken and effective po sya kase dati nung di ako umiinom 90/60 yung BP ko tas nung nag tatake na ako ng ganto 100/60 na libre lang po sya sa center

Yan din po sakin advice at safe naman yan kaso need mo rin ng folic acid kasi yun ang advice ng center sakin

oo naman ayan tinetake ko hanggang sa manganak yan iinumin kase para sa dugo yan

Fericore sakin pa check ka ndn kasi sakin low blood ako kaya 3x a day

MULTIGO, CALCIUM LACTATE tsaka Foralivit akin.

sis ganian dn iniinom ko safe po yan sa buntis

Hemarate FA ang nirecommend ng OB ko. 🥰

Safe pero grbi tubol ko dyan hahaha jusko

Ito naman sakin, panget lang ng lasa 😂

3y trước

Hindi sis fersulfate tab sya united home nakalagay, prenant tlaga una kong nabili mas ok pa un kaya papalitan ko nga e,