36weeks 2days 2cm na

Pwede nakayang manganak Kasi 2cm na ako Ngayon

3 Các câu trả lời

Bed rest po mommy..pwed namn lumabas si baby as long Tama timbang 2.1 kg pataas. .Pero mas maganda talaga full term 37 weeks .bed rest Ka po muna mommy Ilang araw na Lang namn po ... para po safe kayong pareho ni baby 🥰

2y trước

Pag 37 weeks na un po pwed na 👍🥰 keep safe po mommy ☺️

Baka ipa bedrest ka ni OB mapaabot manlang sana ng early fullterm 37weeks premature pa kasi ang 36weeks

2y trước

yes momshie Pina bedrest ako tapos binigyan ako ng pampakapit

Too early baka magkaroon ng complications wait pa until mag 37 weeks kayo. Konti pa and dapat 10cm

2y trước

yes po wait ko nalang daw po yung pag full term ko momshie