2cm

36weeks and 4days na po ako.... 2cm na po ako ngaun... anytime pwede na po ba ako manganak?

16 Các câu trả lời

Sana umabot ka ng 37 weeks mommy, kasi noong nasa 36weeks ako nag preterm labor ako open cervix ako and nag panic ang dalawang ob ko na nag aalaga sakin ang hirap ma preterm mommy promise! Ang daming gamot ang ang sakit ng mga injection (na para sa pag papamatured ng lungs ni baby) pang pakapit qng close cervix, thanks god at naitawid naman namin ni baby now 38weeks & 4days may sign of labor na hehe pray lang sis

Dpende. Paabutin sna ng 37wks. Ako kasi nung nqg 1cm, after 2days nag 4cm na agad ako. Then after 2hrs 10cm na.

5y trước

Ininom ko

me 39 weeks na kaka ie lang nung monday 2cm gang ngaun d pa ako nanganganak😂ayaw pa lumabas ni baby😊

Good luck momsh..34 weeks and 5 days nman ako pero closed pa cervix ko last tuesday ngpa check up ako

kaya pa yan pilitin mo paabutin hanggang 37 weeks konting tiis nalang naman

Yes possible pero kausapin mo si baby mo kasu di ka pa full term

Huwag muna sis, kahit exact 37 weeks na saka kana bumira.

Bukas na cervix mo ingat ka lge anytime manganganak kna

Aabot pa yan ng 1-2weeks, depende sa bilis ng progress mo

Paabutin mo ng 37weeks momsh. Para fullterm c baby.

5y trước

Maya maya na din kasi paninigas ng tyan ko sis...