tiki tiki

Pwede na po kaya painumin ng tiki tiki ang 10days old? Yun kasi sabi ng MIL ko sa hubby ko para daw maitae nya yung subi-subi ata yun. Ayaw ko naman kasi walang advise ng pedia.

22 Các câu trả lời

Nutrilin drops pinavitamins ng pedia ng baby ko nung 1week palang sya 0.3 and dosage, maganda po nutrilin specially kung mejo madilaw si baby. until now nutrilin use namin 2months old na ang baby ko ..

Si LO 12 days old nung nag start na bigyan ko ng tiki tiki. 16 days old palang siya now. So far okay naman 😉 mga pinsan at parents din kase namin nagsasabi, akala ko din nuong una di pa pwede e

EBF baby ko, pero ang advice ni pedia, wait for at least 1 month na si baby bago bigyan ng vitamins. Consult mo na lang si pedia mo muna before nyo bigyan.

Its not advisable? Tanging ang gatas lamang ng ina ang pde e take po ng baby. 😊 maraming nutrition po ang makukuha ni baby po f pure breastfeed sya.

after a month po kung formula lng milk ni baby..un advise samin ng pedia ng baby ko..kung breastmilk 6months ok lng..

Sa baby ko pagkatanggal ng pusod niya pinagvitamins na siya ng pedia niya. You can ask your pedia din po muna.

akin po pinainom na kaagad ng tikitiki. then pag punta namin osp 1week old sya niresetahan sya nutrilin drops

Wait po muna ng advise ng pedia. D po need ng baby ang vitamins lalo na kung exclusive breastfeed

1 week pa lng baby ko pinainom ko na cya. Ok naman mabilis nawala pati ang paninilaw nya.

Ask pedia for advice, my baby 22days old tiki tiki at ceelin drops vitamins nya 🥰