tiki tiki for baby

Sabe ng friend ko nagpa check up sila sa center and sabe daw ng nurse sa kanya . Hindi pa daw pede painumin ng tiki tiki ang infant . Kase daw mag cause daw ng UTI . 6months pa daw pede painumin ng tiki tiki ang baby . Totoo po ba yun ? Tiki tiki pa naman gamit ko sa baby ko simula 1 month hanggang naun na 5months na sya . Hmmm 🤔🤔🤔🤔🤔

8 Các câu trả lời

Actually my pedia don't recommend any vitamins as long as dumedede naman sya or kumakain ng tama, sufficient na yun to get vitamins. Not only UTI po pede rin po maapektuhan ang kidney dahil may mga ingredients na hindi naman need ng babies 😊

Ung baby namin tiki2x drops din vitamins since 0-12 months sya.breastfeed sya pero ang taba2 niya nung 3 mos.plng sya kala nila 6.mos na..Ngaun 3 years old na sya ok nman sya healthy at talkative na bata..

ai si nurse ay hindi pedia sis.... si pedia ng baby ko walang sinabing bawal..... sabi panga nya na dapat may vitamins na ang baby pag nag 1 month na sis

4y trước

Yes sis . Ayun din ang pagka2 alam ko eh . Kaya nagtaka ako sa friend ko kase nag chat sya sakin na ganun daw

sabi sakin ng pedia ni baby. food supplement ksi daw ang tiki tiki para mabilis makatunaw kapag nagsolid food na sya.

4y trước

Oo nga po eh . Kaya napapaisip ako kase tiki tiki po ang gamit ko sa baby ko . Simula nung nag 1 months sya . At chaka vitamins naman sya for baby talaga . Kaya bakit bawal 0-6months mag take ng tiki tiki 🤔🤔🤔 kesyo mag cause daw kase ng UTI

Nagask aq sa center sis pag mixfeed or formula nid i vitamins pag breastfeed d n kailangan ng vitamins

4y trước

Full time breastfeed po ako, pero niresetahan si baby ng vitamins need daw po yun as early as 2 weeks after ipanganak ni baby sabi nung pedia ni baby

BABY KO 1 MONTH PALANG NAGVAVITAMINS NA. ADVICE PO NI PEDIATRICIAN KASI FORMULA MILK SYA.

Pero pwede na po sila mag vitamins ? Balak ko po kase mag viatmins baby ki eh

4y trước

As early as 2weeks after ipanganak ng baby need na magvitamins sabi ng pedia ko.

Hindi naman kasi kailangan ng vitamins.