First time mom

Pwede na po bang uminom ng tubig ang 2 weeks old baby?. sabi kasi ng matatanda hindi pa daw pwede hanggang mag 6 months. Pero sabi ng pedia pwede na daw.

32 Các câu trả lời

Giving a baby younger than 6 months even a moderate amount of water in a short period of time can lead to hyponatremia, which at its most dangerous can cause brain swelling and even death.Babies is being born at about 78% of water in their bodies. -Do some research mommy or magtanong po kayo sa pedia pag sinabi pong pwede try nyo po sa ibang doctor kasi minsan iba-iba po sila ng sinabi.Mahirap pong magtiwala mommy lalo na't buhay ng anak nyo yung nakasalalay .

2 weeks old? ok sabi ng pedia? valid ba yan dear or nabasa mo lang? wala pa akong kilalang pedia na nagadvice na pwede na water sa 2 weeks old. si baby ko nga nung 6 mos. halos di pa iallow tlaga pero nagGo na si doctora basta 1oz lng a day. breastfeeding dn ako. pero bf man or formula milk no need additional water kasi may water content na ung mga milk ni baby. para san ba yang water na balak ipainom kay baby?

3y trước

baka siguro ilang ml lang, ganun advise ng pedia ko pero 3-4 weeks na ata yun. kasi yung milk daw para ma-flash sa mouth, lalo na if hilig ni baby mag stock sa mouth ng milk. not sure lang if ano explanation ng pedia mo sayo, or paano advise if gaano kadami

Big no mommy, malaking chance na magka pnuemonia si baby pag pinainom ng tubig lalo na 2 weeks old palang kahit may sipon o ubo payan, big no padin. Breastfeed is okey gagaling ubo sipon ni baby dun yun lang gamot nila. at kung Formula naman, may water ng kasama ang milk kaya may water narin syang natatake dun. Malunggay at oregano ipainom mo sakanya para mawala ang ubo sipon.

yes mommy pwede na Po. yan din advise Ng pediatrician Ng baby ko. iba na kase panahon ngayon kesa noon. kung pure bf ka, no need painumin Ang baby Ng tubig. kung powdered milk naman Po pwede na. lalo na sa powdered milk, Minsan matigas poops Ng baby kase kulang sila sa liquid. kung advise naman mommy Ng pedia, GO mo na yan.

Kung ang pedia niyo po mismo nag sabi na pwede na c baby mag water i would suggest pa second opinion po kayo.. Ipacheck up niyo po ulit c baby then ask the pedia kung necessary ba painumin na 2 weeks palang.. Kasi di po talga pwede yan unless may other valid reason na po tlga ang doctor

hindi po pwede uminom ant baby na 2weeks old hanggang 6 -8months sabi ng ob ko kasi daw po baka pumunta sa baga ng bata kasi yung pamangkin ko 6months palang pinapainon nila tubig tapos nahostpital dahil napuno ng tubig yung baga nya

Hintayin nyo po mag 6 months ang baby bago nyo po painumin ng tubig kasi po under 6 months drinking water can lead to diarrhea and even malnutrition. Mas better wait mag 6 months before offering ng tubig.

breastfeed ba si baby or hindi? may mga pedia talaga na nag a advise na pwede painumin tubig si baby pero kung breastfeed naman kahit wag na continue breastfeeding lang si baby

milk plng po pwd k baby momsh, no nid nmn mgwater c baby kc la nmn xa eat n solid eh, bka po mya magworry kau bgla bkit lusaw n lusaw poops ni baby

samin noon depende . sabi ni pedia kung pure formula feed daw ok lang 1oz every milk niya .. pero kung BF atxaka mix feed no need na daw.