First time mom

Pwede na po bang uminom ng tubig ang 2 weeks old baby?. sabi kasi ng matatanda hindi pa daw pwede hanggang mag 6 months. Pero sabi ng pedia pwede na daw.

32 Các câu trả lời

ang alam ko po bawal due to water intoxication. mejo confused din ako bakit sabi ni pedia ninyo na pwede

No mas maganda pure breast Feed lang si Baby para walang halo masulit ang sustansya makukuha sayo mommy

sino pedia mo momsh?? 😟 bawal pa po sila magwater as per our pedia.. my baby is 1wk old po.

bawal pa po. Hanggat maari, ung milk na nadede sayo ang maging tubig nya pansamantala.

as per advice NO, pero kung minimal lang pwede. watch out for water intoxication

Bawal po Mommy… Dapat po nag tanong kayo sa pedia ni baby about water intoxication.

3y trước

Pedia po mismo yung nagsabi na painumin ko ng tubig nung pinacheck up ko siya kasi may ubo at sipon.

bawal ang tubig dapat 6 month's na si baby. kaloka pedia mo papatayin ata bata aba

3y trước

kaya nga po. naloka ako kaya papacheck up nalang kami sa ibang pedia

No water for babies under 6 mos. There is a risk of water intoxication.

hndi pwede uminom nag tubing kase Ang gatas nag mommy merun na tubing

Grabe namang pedia yan. Isearch mo sa google momsh. Lahat ng sagot 6months.

3y trước

Yun nga po. kaya nagtataka ako. di ko sinunod lapa yung pedia. di ko pinapainom ng tubig