baby

Goodpm po mga mommies, pwede na po bang uminom ng tubig c baby(3weeks & 3days)? ang sabi po kc ng pedia nya ay pwede na daw. pero sa mga nababasa ko 0-6mos d pa daw pwedeng uminom ng tubig . ty po. first time mom here.

2 Các câu trả lời

Wg na muna mommy milk lang bya enough na eh.. Lalo na kung breastfeeding kapa kumpleto na po un.. Gnun din ang formula make sure lng na sundin maigi ang instruction sa pagtimpla wag sosobrahan ng water dapat un tama sa sukat.. Bka kasi mgka water intoxication si baby

5y trước

Ewan q ba sa mga doktor na iba samantala sa iba nmn strictly no tlaga kaht search mo pa sis.. Para sure wag na lng muna dpa nmn nya nid yan sis.. Sure ako

Whaaaaat? Di ata update ung pedia mo sis. Nakakaloka. May mga pedia talaga na di nila alam ung bagong patakaraan kung baga nasa luma pa din silang pag aaral. Sa America 6months and up and patupad dun ng painum ng tubig sa bata. 2oz till 1yrs old

5y trước

Kulang sa practise di doc. Baka imbes na makagamot, makapatay di pa ata sya update