travel

Pwede na po bang itravel sa malayo ang newborn 2weeks old pa lng po sya?? First time mom here Thank you sa mga sasagot.

9 Các câu trả lời

Consult po pedia para sure lalo na ngayon ang daming sakit na naglalabasan. :( Pagka panganak ko sa January gusto ko din sana ilipad si baby kaso nagdadalawang isip ako baka kasi mahina pa resistensta nya.

Wag po sguro muna momsh, wait ka na lang po hanggang 3 months na sya. Mas prone po kasi ang mga newborn sa sakit lalu na kung ibbyahe.

Pwede naman mamsh kaso be safe na lang den pabuhusan mo lalo at dipa nabibinyagan

Wag muna. Wala pang natatanggap na vaccine ang 2 weeks old.

Depende po sa advice ng pedia niya sis,

Masyado pa pong maaga. Wag muna.

Naku momsh wag po

Avoid muna po

wag po muna