Newborn baby travel from hospital

Hi. Paano po itravel si newborn baby from hospital pauwi ng bahay. Mga 1.5 to 2 hours travel time po from QC to Cavite. Buhat ko lang po ba sya the whole time or merong child seat na pang newborn? Any tips mga mumsh? Thank you.

5 Các câu trả lời

best na magcarseat for safety. pero buhat ko si baby pag-uwi from hospital from my 2 pregnancies. namamahalan kasi ako sa newborn carseat at hindi naman kami lagi magtatravel during early months ni baby. hindi ako bumili ng newborn carseat dahil sandali lang magagamit. binili kong carseat ay pangmatagalan na gamit at makakatravel na si baby, which is 9months to 12yo.

we use carrier car seat po (kasama sa maternity package na naavail from hospital) parang basket na nalalagay sa seatbelt po. qc to bulacan kasi kami nung nanganak ako.

12mo trước

Yes, st.luke's po :) very worth it manganak po run as per experience

Car seat mi. Kasi na-experience ko na ikarga si baby ko from Cavite to Pasay, mga 30mins lang un, kahit maingat magdrive ung papa ko, forda alog ang baby hehe.

Buhat ko lang non si baby. Di na kasi kami bumili nung pang newborn, yung pang matagalan na carseat na binili namin nung pa 3 months si LO

Grab or arkila nalang kayo kotse sis para mas smooth yung byahe at may aircon pa.