Travel with a 4 months old baby

Okay lang po ba itravel si baby papunta sa province. 4 to 5 hous travel time sya and magba Bus lang kami. Medyo kabado ang ako as a first time mom. Sino po sa inyo nakatry ibyahe si lo ng ganun kalayo

13 Các câu trả lời

It's ok to travel with the baby via private cars. If you're going to take the bus on your way to your province, I don't think it's a good idea. Masyadong fragile ang mga babies, and mahina pa ang immune system nila, so mabilis at madali silang makakasagap ng germ/virus/bacteria from other people. I'm sure you don't want to take the risk.

Momsh naranasan ko bumyahe ng ganyan kalayo almost 3months baby ko landtrip kami private car. Ang nangyari sa akin na binat aki momsh😔😔.Tapos pag nagpapalit ka ng diaper ng baby ang hirap po talaga.. Lalo naka upo kalang ng ganyan ka tagal tapos may bitbit kang bata ang sakit talaga sa katawan.. Nakakadala po talaga bumyahe ng ganyan ka tagal..

Nope. 2 hours is ok but beyond that is not ok for me. Kung private vehicle ok sana, pero commute kayo. Sari-saring sakit ang pwedeng masagap ng baby mo. Mausok, mainit. Ahh, I can't let a small baby go through that.

C baby ko naibyahe ko nung 2mos.nd half sya from visayas to pangasinan halos whole day din naibyahe namin sabi nmn ng pedia pwd nmn daw bsta may complete vaccine sya pro kc bus kau ok lang sna bsta may ksama ka po

Baby ko naibyahe ko na 'to from Cainta Rizal to Gen. Trias Cavite, own car ng lolo niya gamit. Diko kasi siya binabyahe ng commute lang, mainit saka hindi ako komportable pa na i-commute siya.

Ok nmn po mhrap nga lng po. 5months old baby ko po 14hrs bus kme pabicol oknnmn tulog dede lng sya . Dpende po kng sa tngin mo po kya nmn ni baby po

If complete na po vaccine nya, pwede na. Kaya lang baka hndi comfy si baby lalo na sa bus. Kung pwede po wag muna sana kasi matatagtag sya.

Mahirap po pag commute tapos wala kang kasama bumiyahe..bka maging iritable si baby at umiyak..

Bka mahirapan k momsh, mdming kailangang dalhin at mhina ma resistensya ng baby.

Ok lang nmn as long as you bring everything you need