gamit ni baby

pwede na po ba bumili ng gamit ni baby 22 weeks palang po ako alam ko na po gender nya? sabi po kasi nila may ka sabihan nadapat daw po 7 months up po bago bumili ?

36 Các câu trả lời

oo nman sis pwede ka nang bumili. ako nga 5 months ata nung nag start kmi mamili ng paunti unti. mahirap pag isang bagsakan. mabigat sa bulsa

same tayo ako gusto ko na mamili kaso di ako pinapayagan ng parents ko kasi dapat pag 7 months na daw hahhaa, kaka excite na kasi mamili 😁

7months kasi nalalaman ung gender ni baby,, kaya 7months namimili ng gamit. para hindi sayang kung saka sakali ung color preferences.

Pwede na sis 20 weeks nung bumili ako ng barubaruan ni baby tapos di ko pa alam kung anong gender. Sa thursday pa lang ako papa CAS

bili kna lng ng konting white na damit pa konti2 lng po kc mabilis yung paglaki ni baby. baka d nya masuot lahat ng bibilhin mo

Pwd po. Ganyan dn ako nagsimula mamili paunti unti pero npapasarap k s mga damit n baby kya npaparami.

22weeks ako nag start mamili ng gamit ni baby.. ngaun kumpleto na ko 33weeks! Pwede na yan sis☺️

Me @27 weeks ngstart nko mamili para d mhirapan s budget..pakonti konti muna hanggang makompleto

Pde na yan sis alam mo nmn na gender eh ora maunti unti mo na d ka mabgla sa gastos..

halos lahat nabili ko sa shopee at Lazada hehe. Tamang abang ng mga sale at promo!

5y trước

Thankyou mommies.