Feeding the baby

Hi. Pwede na bang pakainin ang 4months old?

11 Các câu trả lời

baby ko sis kumain na Ng lugaw, 1week pure lang na lugaw, then 2nd week with potato , then 3rd week with carrots, then 4weeks with banana.. advice Ng pedia ni baby ko..di daw Kasi syA bf so need na nya kumain..ask your pedia first sis if pwde na..

6 months pa po pwede.. pero ung lo ko pinatikim ko ng cerelac nung 5mos sya ok nman ..

Per Pedia po, dpat 6mos man Lang bago magpakain ng liquid food sa baby.

No po..wala pang sign yan si baby na ready na sya for solid

Ask your baby's pedia nalang po

d pa po pwde...dpat 6 or 7 months c baby

hndi pa po pwde.. dpt 6 or 7 mos. up..

Not yet. 6 months and up po

Recommended is 6 months

6months