water

Puwedi napo bang painumin ng tubig ang 4MONTHS old baby po ?? Pwede nadin po ba siyang pakainin ng solidfood.

24 Các câu trả lời

Actually practice yan sa ibang bansa lalo na pag nakitaan na ai baby ng signs ng pedia na ready na sya kumaen. Pero dito sa pinas mahigpit na pinag uutos na 6mons ang dapat....if may advice sayo si pedia mo its up to you kung susundin mo or hndi... Ang explanation kase jan kung bakit 6mons pa dapat kase hndi pa matured ang digestive sytem ng mga babies..lalo na sa water pwede magkaroon ng water intoxications. Si marian rivera kung alam mo un issue 4mons plng yung baby boy nya pinakaen na...cguro may abiso ng pedia. Kaya its up to us parents talaga

5y trước

Oo nga po , kasi pag may pagkain po siyang nakikita or pinapahawak po namin sinusubo po niya ..

baby ko po 3 mos palang nakikitaan na namin ng signs na gusto na nya kumain, umiiyak sya pag kumakain kami kse gusto nya din kumain, natatakam sya, naglalaway at hinihila po ang pinggan ko at pag may kunting nakuha sinusubo po, kaya trinay po namin pakainin ng kalabasa na dinurog tas lamang ung sabaw kinakain po nya so far ok naman po sya wala syang sakit o kahit ano..pero tubig po nd ko pa po binibigyan.

Hindi po, based po sa mga pag-aaral,puede pong magkaroon ng tinatawag na electrolyte imbalance (pagkasira ng balanse ng mga asin asin sa katawan) si baby kapag po pina-inom ng water lalo na po kung madami. Kung advise man po ng Pedia,most likely po yung pakonti konti lang po iyon,sips lang po kumbaga,hindi kasingdami ng milk na dinedede niya.

Akin po tinanong ko kung pwede na sabe naman ng pedia pwede na cerelac kasi halos lahat naman daw ng anak nya 4months nya din pinakain then pagtapos kahit 1onz lang na tubig

Di po nirerecommend ng pedia na painumin ng tubig ang baby dpat po 6mons pa kasi gatas naman po ang iniinom muna nya...

sabi ng pedia ko pwd daw mag water f mix feed or formula ung milk ji baby pero pag bf lang wag daw muna

Di papo posible 5months yes pero mas better to waiy nalang until 6months na si baby para surem

Pwede naman po pag labas ng ng baby pinapainom ng water with sugar.

Basta may advise yung pedia mo na pwedeng painumin baby mo ng tubig

Hnd pa po. 6months pa cya pede pakaininin...pure BF muna po dpt