Fetal doppler

Hi! Pwede na bang marinig ung heartbeat ni baby sa fetal doppler kahit na 11 weeks pa lang sya? Balak ko kasing bumili ng personal fetal doppler para mamonitor ko din ung heartbeat ni baby.. Thank you..

Fetal doppler
18 Các câu trả lời

Ako 15weeks below hirap ko hanapin sa doppler, pero nitong nag 17weeks madali na sya mahanap.

may ganyan po ako pero di ko po mahanap heartbeat ni baby . 22 weeks and 3 days

3mo trước

ok lng yn mii . my mga time tlga d mo mhnap

Nag-try ako mi kaso ang hirap pa hanapin. Advisable daw 15weeks up

3mo trước

Thank you.😊

ako 22 weeks pa bago narinig yung heartbeat ni baby

3mo trước

Ako naman maliit daw ng 4 weeks si baby based sa tvs..

20 weeks po ata sabi ng midwife ko pero depends

3mo trước

Depende din siguro mii sa katawan natin or size ni baby..

sa mga nabibili po online mahirap po hanapin mi

3mo trước

Dahil siguro mura lang sila kaya di ganun ka accurate..

maririnig naman yan basta tama un placing.

3mo trước

Thanks..😊

ako po 9weeks lang rinig na.

3mo trước

Ang lakas ng heartbeat ng baby mo mii..