fetal Doppler

Nakakatuwa anytime pwede mo na marinig at mamonitor heartbeat ni baby ??

fetal Doppler
10 Các câu trả lời

Sa shoppee po.. 870 po , mabilis lang pati ang pagdeliver kahapon ko lang inorder dumating agad ngayon

Mamsh pano gamitin. Meron din kami niyan kaso hirap kami gamitin.

4y trước

Thank you sis.

Gustong gusto kong bumili nyan .... Kaka inggit nmn momshie ....

4y trước

870 po bili ko sa shoppee

wow!!!! ang mura bibili ako 😂😂😂😂

4y trước

Oo nga sis.. Ung iba medyo mahal tignan nio padin po ko same price padin sale po kc kahapon tska hinabol ko din free shipping kaya nag order ako agad.. Dapat nung nagkaraan pa ko bbili medyo mahal pa nun

San po kayo bumili? Hm po? 🥺

Hindi ko masyado nagagamit akin. 😅

4y trước

Baket nman sis.. Ako kc bumili nian para pati c mister marinig, minsan kc nd sya nakakasama sa check up para kahit sa bahay lang marinig nia din

Momsh san mo po nabili and how much?

4y trước

Thanks po 😊

ilang weeks ka na mommy?

4y trước

wow...... galing.... ako kabado sa mga nararamdaman ko. hahahaha. paranoid. minsan may stabbing pain ako sa puson at pempem. kaya pinapakiramdaman ko if iinom na ako isoxillan

Ano gel gamit mo dyan sis?

4y trước

Soothing gel sis.. Ung aloe vera

gusto ko nito

4y trước

870 bili ko sa shoppee