baby powder

Pwede na ba lagyan ng polbo pag 2mos.na ?

122 Các câu trả lời

bawal p momsh, baka magka allergy or asthma c baby, ako po hindi ko n nkasanayan lagyan powder anak ko hanggang lumaki n cia, pero bumili ako ng liquid powder s mother care mga 3 yrs old n cia, minsan ko lng dn ngamit kc hindi tlga kasama s routine pag inaayusan ko n cia,

hindi na sis baka mag karoon lg nang hika ang baby .. hindi na kailangan nang powder ang baby mabango naman na ang baby eh 😊😁 – just say 😇

Not recommended po, yung anak ko po na 5 years na ngayon, ginamitan ko sya powder when he was 2 years old na😊

Wag po muna momshie ..bawal pa po sa baby ko hndi ko muna nilagyan nyan ksi mabango naman sya kht wlang polbo.

Wag po muna.nag ccause po daw po.kasi ng ashma sa bata.kaya ung mga polbo na binigay kay babay na tengga na

Wag mamsh. Nakaka cause ng pneumonia ang powder. Nagka pneumonia baby ko dahil pina powder ng mil ko.

Opo Yong Tender na blue kasi hindi matapang po pero sa likod Lang Po pwedi Yong Tama Tama Lang po

No, pero it depends minsan kasi kelangan lagyan ung leeg nya at pisngi ng pwet pra di malagkit.

Ako di ko pinupulbasan si Baby..upto now na going 5 mos na sya. Nakaka asthma daw kasi

Nope. Baka magkaproblema c baby kapag nag use agad ng powder. 1 yo mo na siya pulbusan