Polbo/Powder

Hi momsh, ask ko lang po, 1month pa lang po si baby, pwede na po ba siya lagyan ng polbo kahit sa likod lang? Minsan d na amoy baby lalo na po pag napapawisan or kakagising po.

2 Các câu trả lời

Ako mommy, I personally do not recommend the use of powder sa mga baby kasi pwedeng mag cause ng skin irritation since delicate pa ang skin nila okaya ma inhale ni baby at magkaroon siya ng allergic rhinitis. Kung smell lang, pwede naman pong ilotion nalang. Much better po iyon kesa sa powder. ☺️

2y trước

ok lang po kaya maglotion na si baby aftè bath? ung johnson lotion?

Ako po personally, di ko masyadong pinopolbohan si LO, pag kailangan lang.