Polbo/Pulbos/Powder

My baby is 1 month old may rashes po sya sa muka at bandang leeg pede po ba lagyan ng anti rash powder ang rashes nya?

43 Các câu trả lời

No po Momsh. Cetaphil Facial Cleanser po Momsh try nyo gamitin. Used it like a body wash po. pwede rin pag gabi na pag pinupunasan si baby po. Step 1: wet ka ng cotton balls tapos punas mo s mukha ni baby. Step 2: Put a pea size amount ng Cetaphil Facial cleanser sa finger nyo po tapos yun na i dub mo sa face ni baby para sa facial wash nya po and pwede rin sa body niya Momsh. Step 3:Get another wet cotton balls to dub sa face and body ni baby po. For rinsing purposes na po. wag din po lagi ipahawak, ipakurot of kiss sa mukha ni baby.. lalo na ang kiss po sa lips. Hope this helps.

sa init kasi yan sis .try mo mag change ng bath ni baby. sa baby ko pang wash niya tiny buds rice baby bath.di nakaka dry to ng balat since mild and gentle ,iwas kati kati ...tapos nilalagyan ko sya pulbos after. gamit niya din tiny buds rice baby powder. di humahalo sa pawis kaya iwas kati kati din sa balat. parehong all natural sis kaya safe . #Colessecrets

Pag nasa mukha and leeg ang rashes, no powder po mommy.. Ligo everyday po sabi ng pedia, then daanan tlaga ng baby wash ung mga tago na part ng katawan, like leeg, kili2, likod ng tenga

Wag muna. Ssabi kase ng ibang moms hindi,safe kapag may talc yung powder. Ask pedia,moms. May irereseta,sila na cream. Mas better na,mag consult padin 😊

Kung breastfeed po kayo yong milk niyo po ipahid niyo pati yong parang dandruff nila sa head mas effective try niyo po lagyan niyo bago paliguan

No powder po muna. Bka po kaya nagkakarashes minsan pag hndi nadadry ng maigi, or masyado po kaya strong ang ginagamit na soap for baby.

Better yet consult your pedia. Gumamit ka ng cetaphil para sa sensitive skin ng baby pag maliligo. Di advisable ang pulbo sa babies

Huwaaagggg.. lalong maiirita ung leeg. Hayaan mo lang. Pasingawin mo. Wag mo palaging hayaang basa pra mabilis matuyo at mawala

No po. No. 1 bawal ang powder sa baby. Nag ka rashes din baby ko lalo na sa leeg the pedia gave me physiogel lotion. 😊

mommy ito po tiny buds rice baby powder talc-free po sya kaya safe po kay baby! 😊 ganyan po gamit ko sa kanya.

5y trước

pano nio po ina-apply?