pagkain

Pwede ka na bang pakainin Ang 4 months baby ko Sabi Kasi Ng mama ko papakainin ko na dw si baby Kasi naglalaway na siya kapag kumakain kami kawawa Naman at para daw tataba dw si baby Kasi payat Ang baby ko , gaano po ba karami Ang ipapakain ko sa baby ko ?

17 Các câu trả lời

Iask niyo po ang pedia niyo. Meron iba pumapayag na 4 months (like baby ni marian at dingdong) pero ang food almost liquid ang consistency. Normal lang din ang paglalaway sa baby wag po kayo mabother. Safest talaga is 6 months, mas mature na stomach nila at mas nakakaupo na sila without support.

4 months na si baby inuumpisan na po namin siya patikimin ng food pero tikim lang po. First po namin pinatikim taho then mash potato po so far okay naman po poop niya. Sabi kasi ng mga matatanda para daw Hindi maging pihikan sa food.

Masyado pang maaga ang 4 months sis. Kung nakakaupo nang mag isa si baby nang walang support, yun ang sign na ready na siya kumain. Wag madaliin sis, buong buhay naman silang kakain pag laki nila.

5y trước

Tama tyaka mahihirapan din si baby lumunok or mag 💩

actually sis sa ibang pedia pwede 4mos. but the doc will ask a lot of questions from u before they will say its ok. i fed mine @4mos kasi yun yung sabi ni doc. may mga signs kasi nakita c doc.

6 months po and natural lg nmn nglalaway un baby sa gnyn na age kc gnyn dn un baby q nun 4months sya. signs dn yn ng teething kpg grbe un laway ng baby

6months pa po pwede pakainin ang baby.. Hindi pa po stable ang leeg nila para sa solid food and yung stomach nila para madigest😊

Wait until 6 months. Yun ang pinakamainam na buwan na pakainin ang bata para fully ready na ang digestive system nya.

Pwede yan tikim tikim wag ung food tlga Ng 6 months, baby ko Kasi half Australian sa side Ng daddy nia ganun cla

Wag muna sis. Ganyan talaga sila naglalaway na pro hintay muna till 6 months na si baby

Bawal pa po pag 6 months na sua pwede cerelac lang kasi mahihirapan sya mag pop